Trực Tiếp VL World Cup Tại Vườn Bia

Sắc Thái Chiến Thắng: Trực Tiếp VL World Cup 2022 Tại Vườn Bia Hà Nội (5/9/2019)

Đồng hành cùng đội tuyển bóng đá Việt Nam trong những trận cầu nảy lửa chinh phục những đỉnh cao mới, Vườn Bia Hà Nội rất vui khi trở thành địa điểm tổ chức xem bóng đá phục vụ hàng trăm cổ động viên nhiệt thành với tình yêu bóng đá mãnh liệt. Tối 9/5/2019 vừa qua, kết hợp với sự kiện hàng tuần diễn ra tại nhà hàng mang tên Vườn Bia 8 Sắc Thái, Vườn Bia Hà Nội tổ chức tường thuật trực tiếp trận cầu nảy lửa thuộc vòng loại World Cup 2022 trong không gian nhà hàng.

Để phục vụ thực khách một cách tốt nhất, 2 màn LED khổng lồ lớn đến 230” cùng hàng chục màn hình TV đã được lắp đặt đem đến không khí sôi động không kém gì sân cỏ thực thụ, cùng với đó là chương trình sexydance và minigame dự đoán tỷ số trận đấu.

Vườn Bia Hà Nội rất vui khi đã tìm được chủ nhân của 1 giải đặc biệt duy nhất: 1 CHUYẾN DU LỊCH HẠ LONG TRÊN DU THUYỀN 5 SAO THƯỢNG HẠNG TRỊ GIÁ 5,6 TRIỆU. Cùng với đó, hàng loạt BOM BIA BUDVAR 5 LÍT, những MÉT BIA đầy tràn cũng được chúng tôi trao tặng cho những thực khách tham may mắn trúng giải.

Vườn Bia Hà Nội cảm ơn quý khách đã lựa chọn và đến với chúng tôi. Nhà hàng sẽ tiếp tục đồng hành cùng những trận cầu hấp dẫn của bóng đá cũng như nhiều hoạt động khác. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của tất cả quý khách!

Địa điểm tổ chức:

Nhà hàng Vườn Bia Hà Nội – 2A Nguyễn Thị Thập, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline đặt tiệc: 0899.34.97.97

Gọi khiếu nại: 0794.00.97.97

 

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên nhà hàng !
Đánh giá bài viết:
  0 Bình Luận
  Inline Feedbacks
  View all comments

Khách hàng

 • HỖ TRỢ ĐẶT TIỆC
 • ĐIỂM CỘNG TRONG MẮT KHÁCH HÀNG:
 • Đồ Ăn Ngon - Menu Đa Dạng

 • Nhiều cơ sở - Không gian rộng

 • Hỗ trợ những yêu cầu ngoài đặt tiệc

0899349797

Click gọi cho chúng tôi