Trực tiếp Chung Kết King’s Cup 2019 (Tối 8/6)

Hàng trăm CĐV tụ họp tại Vườn Bia Hà Nội cổ vũ Chung Kết King’s Cup: Việt Nam – Curacao (Tối 8/6/2019)

Sau chiến thắng xứng đáng trước người Thái, hành trình của thầy trò HLV Park Hang – seo tại King’s Cup 2019 chưa dừng lại, đặt chân đến trận Chung Kết chiến thắng là điều mà bất cứ đội bóng nào đều mong muốn. Trước đối thủ là ĐTQG Curacao được ví như “Tuyển Hà Lan thu nhỏ”, hơn chúng ta đến 15 bậc trên BXH FIFA, các cầu thủ áo đỏ chiến đấu đầy tự tin và chứng minh khả năng của mình.

Tiếp thêm sức nóng trên sân cỏ, đồng thời tạo nên không gian uống bia, xem bóng đá rộng rãi, thoải mái, vui vẻ, Vườn Bia Hà Nội tiếp tục đầu tư chuẩn bị hệ thống màn chiếu, máy chiếu, màn hình TV, đặc biệt là màn hình LED phục vụ thực khách đến theo dõi và cổ vũ trong trận chung kết.

Song hành cùng chương trình trực tiếp còn là minigame sôi động với phần thưởng đặc biệt là: 01 CHUYẾN DU LỊCH THÁI LAN + FREE HOÀN TOÀN EUROBEER CHO BÀN THỰC KHÁCH. Tối 8/6, trời mát mẻ và không mưa, hơn 500 CĐV đã đến với nhà hàng tại sân vườn cũng như trong nhà theo dõi từng đường bóng đồng thời tham gia các hoạt động sôi nổi. Một chút tiếc nuối khi Việt Nam chưa giành chiến thắng nhưng tất cả thực khách đã có một buổi tối nhiều cảm xúc.

Một lần nữa cảm ơn tất cả thực khách. Chúc cho Đội tuyển Việt Nam sẽ tiếp tục vươn tới nhiều thành công mới trong tương lai.

Địa điểm tổ chức:

Nhà hàng Vườn Bia Hà Nội – 2A Nguyễn Thị Thập, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline đặt tiệc: 0899.34.97.97

Gọi khiếu nại: 0794.00.97.97

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên nhà hàng !
Đánh giá bài viết:
  0 Bình Luận
  Inline Feedbacks
  View all comments

Khách hàng

 • HỖ TRỢ ĐẶT TIỆC
 • ĐIỂM CỘNG TRONG MẮT KHÁCH HÀNG:
 • Đồ Ăn Ngon - Menu Đa Dạng

 • Nhiều cơ sở - Không gian rộng

 • Hỗ trợ những yêu cầu ngoài đặt tiệc

0899349797

Click gọi cho chúng tôi