Tổng Kết Năm Học Lớp 7A THPT Amsterdam

Tổng Kết Năm Học Lớp 7A THPT Amsterdam (Trưa 24/5) tại nhà hàng hải sản San Hô Đỏ

Nằm trong lòng khu đô thị Trung Hoà – Nhân Chính, nhà hàng hải sản San Hô Đỏ với không gian trong lành không chỉ được lòng thực khách gia đình, cặp đôi, đặt tiệc công ty,… Trong những ngày cuối tháng 5 này, nhà hàng rất vui khi được lựa chọn làm địa điểm tổ chức các buổi tổng kết năm học, liên hoan cuối học kỳ dành của các em học sinh, các thầy cô giáo và phụ huynh.

Tổng Kết Năm Học của Lớp 7A Trường THPT Amsterdam (Trưa 24/5) diễn ra vào trưa 24/5/2019 là một trong những buổi tiệc như thế. Các em học sinh lớp 7A đã có khoảng thời gian vui vẻ bên thầy cô và những người bạn  ôn lại 1 năm học đã qua, cùng hát cùng cười, nhảy và chơi đùa trong không gian rộng rãi, có điều hoà mát rượi của San Hô Đỏ. Sau những hoạt động trao phần thưởng, tuyên dương, văn nghệ, … là bữa tiệc thịnh soạn từ hải sản tươi sống, chế biến khéo léo để các em có những giây phút vui vẻ, thoải mái nhất.

Một lần nữa, San Hô Đỏ cảm ơn tập thể lớp 7A đã lựa chọn nhà hàng làm địa điểm liên hoan cuối năm học. Rất mong sẽ gặp lại tất cả thầy cô, quý phụ huynh và các em học sinh vào 1 – 6, đầu năm học cũng như nhiều dịp đặc biệt khác!

Địa điểm tổ chức:

Nhà hàng hải sản San Hô Đỏ – 2B Nguyễn Thị Thập, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline đặt tiệc: 0899.34.97.97

Gọi khiếu nại: 0794.00.97.97

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên nhà hàng !
Đánh giá bài viết:
  0 Bình Luận
  Inline Feedbacks
  View all comments

Khách hàng

 • HỖ TRỢ ĐẶT TIỆC
 • ĐIỂM CỘNG TRONG MẮT KHÁCH HÀNG:
 • Đồ Ăn Ngon - Menu Đa Dạng

 • Nhiều cơ sở - Không gian rộng

 • Hỗ trợ những yêu cầu ngoài đặt tiệc

0899349797

Click gọi cho chúng tôi