Thôi Nôi Bé Đăng Khoa (Trưa 21/12/2019)

Tiệc Thôi Nôi Bé Đăng Khoa tại nhà hàng Maison (Trưa 21/12/2019)

Cuối năm tất bật biết bao nhiêu công việc thì cũng đừng quên dành tình cảm cho những người quan trọng mà chúng ta luôn yêu thương. Với gia đình bé Đăng Khoa (tên ở nhà gọi là Gạo), sinh nhật tròn 1 tuổi là dịp đặc biệt để tổ chức 1 buổi sinh nhật quây quần bên thật nhiều thật nhiều bạn bè, người thân. Tất cả sẽ cùng chúc cho Đăng Khoa hay ăn chóng lớn và gặp nhiều bình an.

Bữa tiệc thôi nôi của Đăng Khoa với hơn 120 khách mời, đó là lí do vì sao đại gia đình quyết định chọn Maison làm địa điểm tổ chức. Không gian đẹp mắt, ấm cúng tại đây giúp cho bữa tiệc sinh nhật tràn ngập niềm vui và tiếng cười. Nguyên 1 sân khấu trang trí với những trái bóng căng tròn đẹp mắt đã được tạo nên, đây là nơi ba mẹ, ông bà, cô chú, anh chị gửi đến Đăng Khoa những lời chúc tốt đẹp nhất. Buổi tiệc còn xuất hiện chú hề cực kỳ vui tính, phù thuỷ vặn bóng tài ba khiến các thực khách nhí thích thú mê tít.

Nếu đang có dự định đặt tiệc sinh nhật, thôi nôi, đầy tháng tại Maison các bạn chớ bỏ lỡ chùm ảnh trong bài viết này nhé, chắc chắn đây sẽ là gợi ý tuyệt vời khi đặt tiệc sinh nhật cho bé yêu cũng như người thân, sếp, đồng nghiệp đấy, …

Địa điểm tổ chức:

36A Hoàng Cầu, Bán đảo hồ Đống Đa, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline đặt tiệc: 0899.34.97.97

Gọi khiếu nại: 0794.00.97.97

Thẻ tag: sinh nhật cho bétiệc sinh nhậttiệc thôi nôitrang trí sinh nhậttrang trí tiệc đẹp

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên nhà hàng !
Đánh giá bài viết:
  0 Bình Luận
  Inline Feedbacks
  View all comments

Khách hàng

 • HỖ TRỢ ĐẶT TIỆC
 • ĐIỂM CỘNG TRONG MẮT KHÁCH HÀNG:
 • Đồ Ăn Ngon - Menu Đa Dạng

 • Nhiều cơ sở - Không gian rộng

 • Hỗ trợ những yêu cầu ngoài đặt tiệc

0899349797

Click gọi cho chúng tôi