Thanks Party – Á hậu Julia Nguyễn (Tối 7/7)

Thanks Party – Á hậu Doanh Nhân Hoàn Cầu Julia Nguyễn tại Nhà hàng Maison Steak (Tối 7/7/2019)

Tối 07/07 vừa qua, tại Nhà hàng Maison – 36A Hoàng Cầu (Hà Nội), Á hậu 1 Doanh nhân Hoàn cầu 2019 Julia Nguyễn cùng gia đình, người thân, bạn bè, những học viên được cô truyền cảm hứng cũng như đông đảo người yêu mến á hậu đã có một đêm tiệc ngập tràn trong xúc cảm của tình yêu, niềm tin và hạnh phúc. Đêm dạ tiệc Thanks Party không chỉ là sự kiện để Á hậu gửi lời cảm ơn đến những người mà cô luôn trân quý mà còn là dịp đặc biệt để cô chia sẻ câu chuyện về ước mơ và hành trình diệu kỳ để biến ước mơ ấy thành sự thật như ngày hôm nay.

Buổi tiệc còn có sự góp mặt của Nhà báo Minh Thúy – Chủ tịch Trường Sơn Media, Hoa hậu Huệ Đan – Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2019 cùng nhiều phóng viên và vị khách mời đặc biệt khác để lại ấn tượng sâu sắc cho những người tham dự.

Nhà hàng Maison vô cùng vinh dự và hạnh phúc khi được lựa chọn làm địa điểm diễn ra bữa tiệc đầy ý nghĩa này. Một lần nữa cảm ơn Á hậu Julia Nguyễn cũng như tất cả những vị khách quý đã lựa chọn và đến với chúng tôi. Hệ thống nhà hàng Maison nói chung, Maison Steak nói riêng xin gửi lời cảm ơn trân thành đến tất cả quý khách. Chúc tất cả quý khách, đặc biệt hơn cả là Á hậu Juila Nguyễn ngày một thành công, hạnh phúc và luôn xinh đẹp, rạng ngời như những hình ảnh được chụp lại trong buổi tiệc.

Địa điểm tổ chức:

36A Hoàng Cầu, Bán đảo hồ Đống Đa, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline đặt tiệc: 0899.34.97.97

Gọi khiếu nại: 0794.00.97.97

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên nhà hàng !
Đánh giá bài viết:
  0 Bình Luận
  Inline Feedbacks
  View all comments

Khách hàng

 • HỖ TRỢ ĐẶT TIỆC
 • ĐIỂM CỘNG TRONG MẮT KHÁCH HÀNG:
 • Đồ Ăn Ngon - Menu Đa Dạng

 • Nhiều cơ sở - Không gian rộng

 • Hỗ trợ những yêu cầu ngoài đặt tiệc

0899349797

Click gọi cho chúng tôi