Gặp mặt cán bộ, nhân viên Tập đoàn Việt – Hàn (20/5)

Tiệc gặp mặt cán bộ nhân viên Tập đoàn Việt – Hàn tại Vườn Bia Hà Nội (Trưa 20/5/2019)

Những ngày tháng 5 đang dần khép lại, sau chuỗi sự kiện đầy sôi động diễn ra liên tiếp 5 ngày phục vụ Lễ hội ra mắt Bia Mét Kỷ Lục Dài Nhất Việt Nam, Vườn Bia Hà Nội tiếp tục với công việc thường ngày. Nhà hàng tiếp tục được lựa chọn làm địa điểm tụ tập, hẹn hò, tiếp khách, tổ chức những bữa tiệc đáng nhớ của thực khách tại Hà Nội như: Liên hoan tổng kết cuối năm học, liên hoan mừng Quốc tế thiếu nhi 1 – 6,  tiệc sinh nhật, họp lớp, tiệc công ty,…

Tiệc gặp mặt cán bộ nhân viên Tập đoàn Việt – Hàn Group diễn ra vào trưa 20/5/2019 vừa qua là một bữa tiệc như thế. Sân khấu chính tại nhà B của Vườn Bia Hà Nội trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết khi màn hình LED cỡ lớn được sử dụng. Rất nhiều hoạt động đã diễn ra suốt buổi tiệc lần này.

Một lần nữa, Vườn Bia Hà Nội xin gửi lời cảm ơn đến tất cả thực khách đến từ Tập đoàn Việt – Hàn Group đã đến với chúng tôi dùng bữa và chia sẻ những phút giây vui vẻ không thể nào quên như thế này. Nhà hàng xin đăng tải một vài hình ảnh của buổi tiệc để quý khách tiện theo dõi.

Địa điểm tổ chức:

Nhà hàng Vườn Bia Hà Nội – 2A Nguyễn Thị Thập, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline đặt tiệc: 0899.34.97.97

Gọi khiếu nại: 0794.00.97.97

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên nhà hàng !
Đánh giá bài viết:
  0 Bình Luận
  Inline Feedbacks
  View all comments

Khách hàng

 • HỖ TRỢ ĐẶT TIỆC
 • ĐIỂM CỘNG TRONG MẮT KHÁCH HÀNG:
 • Đồ Ăn Ngon - Menu Đa Dạng

 • Nhiều cơ sở - Không gian rộng

 • Hỗ trợ những yêu cầu ngoài đặt tiệc

0899349797

Click gọi cho chúng tôi