Cổ Vũ Bóng Đá tại Bán Đảo Bia Maison

Ra mắt Bán Đảo Bia Maison kết hợp cổ vũ bóng đá

14/11/2019: Ra mắt Bán đảo bia Maison + Cổ vũ trận Việt Nam vs UAE

Nếu đang tìm 1 không gian mới lạ đặc sắc để theo dõi những trận cầu kịch tính đầy cảm xúc của thầy trò HLV Park Hang Seo thì lần tới hãy thử ghé 36A Hoàng Cầu xem sao? Hoà chung vào tinh thần thể thao và niềm tự hào dân tộc, Maison (Hoàng Cầu) ra mắt Bán đảo Bia Maison kết hợp trong không gian nhà hàng.

Đúng như tên gọi, Bán đảo bia Maison là nơi thưởng thức bia ấn tượng, trong đó tiêu biểu nhất chính là bia tươi, chai Bitburger – Hương vị tinh khiết nhập khẩu 100% từ nước Đức xa xôi. Đảo bia Maison mới lạ trong không gian, lần đầu ra mắt phục vụ cổ vũ bóng đá, cùng người hâm mộ tiếp lửa cho trận cầu của những chiến binh sao vàng trên sân.

Chính thức ra mắt từ ngày 14/11/2019 – Đúng ngày Tuyển Việt Nam đối đầu UAE trong trận so găng thuộc khuôn khổ Vòng loại World Cup 2022, Bán đảo bia Maison đem đến không gian xem bóng độc – lạ, mãn nhãn khi setup màn LED khổng lồ tương đương hơn 200 INCH trên sân thượng view hồ thoáng gió giữa bốn bề lồng lộng mây trời. Ấn tượng không thể nào quên chính là từ ngữ chính xác nhất để nói về trải nghiệm độc đáo này. Thực khách đã có 1 đêm cháy cùng bóng đá và vỡ oà trong cảm xúc chiến thắng!

19/11/2019: Thực khách bùng nổ cổ vũ trận Việt Nam vs Thái Lan tại Bán đảo bia Maison

Tiếp nối sự kiện ra mắt, tối 19/11/2019, hàng trăm cổ động viên máu lửa tiếp tục đến với không gian ven hồ của Đảo bia Maison hoà vào không khí bóng đá cuồng nhiệt với DJ, âm nhạc, sexydance đồng thời theo dõi trận quyết đấu Việt Nam vs Thái Lan cũng trong vòng bảng World Cup 2022. Trong sự kiện lần này, Maison lắp đặt hệ thống màn LED hơn 300 INCH ngoài trời cùng âm thanh sống động đem đến trải nghiệm cực đã. Cùng với đó là chương trình tặng bia miễn phí, minigame trúng thưởng cũng như nhiều hoạt động offline thú vị!

Sau đây là 1 số hình ảnh trong 2 đêm sự kiện!

Địa điểm tổ chức:

36A Hoàng Cầu, Bán đảo hồ Đống Đa, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline đặt tiệc: 0899.34.97.97

Gọi khiếu nại: 0794.00.97.97

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên nhà hàng !
Đánh giá bài viết:
  0 Bình Luận
  Inline Feedbacks
  View all comments

Khách hàng

 • HỖ TRỢ ĐẶT TIỆC
 • ĐIỂM CỘNG TRONG MẮT KHÁCH HÀNG:
 • Đồ Ăn Ngon - Menu Đa Dạng

 • Nhiều cơ sở - Không gian rộng

 • Hỗ trợ những yêu cầu ngoài đặt tiệc

0899349797

Click gọi cho chúng tôi