Bia Mét Duy Nhất Tại 2A Nguyễn Thị Thập

Check-in Bia Mét Duy Nhất Tại 2A Nguyễn Thị Thập, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Nhà hàng Vườn Bia Hà Nội thuộc hệ thống nhà hàng Maison chỉ có 1 địa chỉ Duy Nhất tại số 2A Nguyễn Thị Thập, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội. Ra đời cách đây gần 1 năm, Vườn Bia Hà Nội lấy lòng thực khách bằng không gian vườn xanh rộng rãi, phóng khoáng, phảng chất bụi viễn Tây nước Mỹ. Trải qua thời gian định hình thực đơn và phong cách, Vườn Bia Hà Nội tại Nguyễn Thị Thập nhận được đông đảo sự ủng hộ của thực khách: Nhắc đến bia tươi tại sân vườn ngoài trời không thể bỏ qua cái tên Vườn Bia Hà Nội.

Đi đầu trong làng bia tươi và ẩm thực tại Hà Nội, Vườn Bia Hà Nội – 2A Nguyễn Thị Thập tự hào là địa chỉ duy nhất đầu tiên ra mắt phục vụ Bia Mét cùng với Khay bia kỷ lục dài nhất Việt Nam. Hiện nay, tuy có nhiều nhà hàng mang tên gọi tương tự nhưng TẤT CẢ những cơ sở khác đều không liên quan và không thuộc hệ thống của Maison chúng tôi.

Để một lần nữa khẳng định thương hiệu Vườn Bia Hà Nội – Địa chỉ chính thống duy nhất tại 2A Nguyễn Thị Thập và giới thiệu những khay bia mét mát rượi, chất lượng với giá ưu đãi đến nhiều thực khách hơn nữa, Vườn Bia Hà Nội áp dụng ưu đãi tặng nguyên 1 mét bia tươi đến 12 ly khi thực khách gọi 1 mét bia, check-in và tag 3 người bạn tại địa chỉ Nhà hàng Vườn Bia Hà Nội – 2A Nguyễn Thị Thập.

Đừng bỏ lỡ: Chương trình chỉ diễn ra từ 8/8 đến hết 4/9/2019!

Sau đây là 1 số hình ảnh thực khách check-in mà chúng tôi lưu lại được. Một lần nữa cảm ơn tất cả quý khách!

Địa điểm tổ chức:

Nhà hàng Vườn Bia Hà Nội – 2A Nguyễn Thị Thập, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline đặt tiệc: 0899.34.97.97

Gọi khiếu nại: 0794.00.97.97

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên nhà hàng !
Đánh giá bài viết:
  0 Bình Luận
  Inline Feedbacks
  View all comments

Khách hàng

 • HỖ TRỢ ĐẶT TIỆC
 • ĐIỂM CỘNG TRONG MẮT KHÁCH HÀNG:
 • Đồ Ăn Ngon - Menu Đa Dạng

 • Nhiều cơ sở - Không gian rộng

 • Hỗ trợ những yêu cầu ngoài đặt tiệc

0899349797

Click gọi cho chúng tôi