CĐV Xem King’s Cup: Việt Nam – Thái Lan (Tối 5/6)

CĐV Xem King’s Cup: Việt Nam – Thái Lan tại Vườn Bia Hà Nội (Tối 5/6/2019)

Hoà chung tình yêu bóng đá cùng lòng tự hào dân tộc, tối 5/6/2019 vừa qua Vườn Bia Hà Nội rất vui khi được tiếp đón gần 300 CĐV đến với nhà hàng cùng tiếp lửa cho Việt Nam trong trận đấu thuộc giải King’s Cup. Mặc dù tại Hà Nội, trời đổ mưa từ đầu giờ chiều đến giữa đêm, nhưng thời tiết không ngăn cản được tình yêu nhiệt thành của những người yêu mến thầy trò HLV Park.

Vườn Bia Hà Nội đã setup màn LED kích thước lớn đồng thời bố trí hệ thống màn hình TV, màn chiếu, máy chiếu trong không gian nhà hàng phục vụ đem đến không khí cuồng nhiệt, chân thực. Để buổi trực tiếp thêm phần sôi nổi, hào hứng, chương trình Minigame đặc biệt mang tên “Tiên Liệu Thần Sầu” đã được tổ chức với giải thưởng cực HOT: 01 CHUYẾN DU LỊCH THÁI LAN + FREE HOÀN TOÀN EUROBEER CHO BÀN THỰC KHÁCH dự đoán chính xác 3/3 câu hỏi.

Trận đấu giữa Việt Nam – Thái Lan bất ngờ đến phút bù giờ cuối cùng. Tối qua, nhà hàng chưa thể tìm ra chủ nhân cho giải thưởng lớn nhất nhưng đã có rất nhiều CĐV với kiến thức và sự nhạy bén dự đoán chính xác 1/3 và 2/3 câu hỏi và nhận về những phần quà hết sức giá trị từ nhà hàng. Trận Chung Kết Việt Nam – Curacao sắp tới, Minigame “Tiên Liệu Thần Sầu” sẽ trở lại, hi vọng sẽ tìm ra chủ nhân của các phần quà giá trị.

Một lần nữa, Vườn Bia Hà Nội cảm ơn thực khách đã không quản đường xa, mưa gió đến với chúng tôi để hoà chung nhịp đập bóng đá. Chúc cho Đội tuyển Việt Nam thi đấu hết mình và giành được chiến thắng trong trận chung kết sắp tới!

Địa điểm tổ chức:

Nhà hàng Vườn Bia Hà Nội – 2A Nguyễn Thị Thập, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline đặt tiệc: 0899.34.97.97

Gọi khiếu nại: 0794.00.97.97

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên nhà hàng !
Đánh giá bài viết:
  0 Bình Luận
  Inline Feedbacks
  View all comments

Khách hàng

 • HỖ TRỢ ĐẶT TIỆC
 • ĐIỂM CỘNG TRONG MẮT KHÁCH HÀNG:
 • Đồ Ăn Ngon - Menu Đa Dạng

 • Nhiều cơ sở - Không gian rộng

 • Hỗ trợ những yêu cầu ngoài đặt tiệc

0899349797

Click gọi cho chúng tôi