Điều Khoản Sử Dụng

Điều Khoản Sử Dụng

Chào mừng bạn đến với Nhà hàng MAISON

Khi sử dụng website này nghĩa là bạn được hưởng lợi ích đồng thời đồng ý với nội dung các điều khoản, chính sách, các nguyên tắc cộng đồng và điều khoản bổ sung (gọi chung là “Điều khoản”) được cung cấp và áp dụng cho bạn và Dịch vụ bạn sử dụng tại NHAHANGMAISON.VN.

Để đảm bảo những điều đó, vui lòng đọc kỹ Điều Khoản Sử Dụng dưới đây bởi chúng góp phần tạo thành các thỏa thuận giữa bạn và NHAHANGMAISON.VN.

Dịch vụ được giới thiệu trên Nhahangmaison.vn rất đa dạng, vì vậy, đôi khi trong quá trình thực hiện thực tế, tuỳ từng yêu cầu của khách hàng, giữa hai bên có thể áp dụng các Điều Khoản Bổ Sung hoặc Các yêu cầu khác về sản phẩm, dịch vụ.

Các Điều Khoản Bổ Sung được đề xuất và quy định kèm theo các Dịch vụ liên quan. Khi đó, Điều Khoản Bổ Sung này sẽ trở thành một phần trong thỏa thuận giữa bạn và chúng tôi nếu bạn sử dụng những Dịch vụ liên quan.

Sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Khi sử dụng Website và dịch vụ của chúng tôi, bạn phải tuân thủ mọi chính sách được cung cấp trong phạm vi quy định.

Không sử dụng nội dung, hình ảnh cũng như các dịch vụ của chúng tôi khi chưa được sự đồng ý.

Không can thiệp vào hoạt động vận hành, quản trị hệ thống của chúng tôi một cách trái phép.

Ví dụ: Không được cản trở cho Hoạt động và Dịch vụ của chúng tôi. Đặc biệt không được tìm cách truy cập hệ thống website bằng bất cứ phương pháp nào như: lợi dụng kẽ hở trong bảo mật, cấu hình, giao diện. Khách truy cập chỉ có thể sử dụng và theo dõi website theo đúng quy định ban hành của pháp luật hiện hành.

Quản trị viên của website có thể tạm ngừng, chặn quyền truy cập một thời gian hoặc vĩnh viễn đối với những người dùng không tuân thủ và làm trái với các điều khoản, chính sách đã quy định. Thậm chí, chúng tôi có thể tố cáo các hành vi khả nghi và có dấu hiệu sai phạm.

Việc bạn sử dụng website và các dịch vụ liên quan không có nghĩa là bạn có quyền sở hữu bất cứ sản phẩm, hình ảnh, nội dung, … thuộc quyền sở hữu trí tuệ, bản quyền của chúng tôi. Bạn không được sử dụng nội dung của chúng tôi trừ khi bạn là chủ sở hữu hoặc được chủ sở hữu hợp pháp của nội dung đó cho phép theo như quy định của pháp luật.

Các điều khoản đăng tải trên website này không cấp quyền sử dụng hoặc sở hữu cho bất kỳ thương hiệu, logo nào được nhắc đến và sử dụng trên website.

Bạn không được phép thêm, xóa, sửa, che khuất hay thay đổi nội dung bất kỳ thông báo pháp lý nào được nhắc đến hoặc hiển thị trong website cũng như các thông báo, hình ảnh đi kèm thông báo liên quan đến dịch vụ, hoạt động của chúng tôi.

Quản trị viên website cũng như các bộ phận quản lý có thể xem xét các nội dung và xác định tính chất hợp pháp hoặc bất hợp pháp, tính có hoặc không vi phạm liên quan đến các chính sách mà chúng tôi đã quy định. Chúng tôi sẽ ẩn, xóa, phản hồi, báo vi phạm hoặc từ chối hiển thị những nội dung nhất định nếu nhận thấy những nội dung này vi phạm chính sách quy định của chúng tôi hoặc trái với quy định cho phép của luật pháp.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là chúng tôi sẽ kiểm duyệt và loại bỏ tất cả nội dung, chúng tôi lưu lại những nội dung, đóng góp hữu ích, có tính xây dựng cũng và cần thiết cho chúng tôi cũng như những người dùng khác. Bởi vậy, khi quyết định đăng tải nội dung lên website của chúng tôi, bạn có thể yên tâm về tính minh bạch.

Bảo vệ sự riêng tư và bản quyền

Chính sách của Nhà hàng MAISON nói chung cũng như website của chúng tôi nói riêng tập trung bảo vệ quyền riêng tư của từng cá nhân.

Với việc giải quyết các vấn đề thắc mắc cá nhân, chúng tôi xử lý dữ liệu chuyên biệt và bảo mật thông tin mà bạn đã cung cấp. Điều đó nhằm bảo vệ sự riêng tư khi truy cập, giúp bạn sử dụng và trao đổi thông tin hiệu quả từ đó thấu hiểu cặn kẽ về MAISON và Dịch vụ của MAISON.

Bằng việc sử dụng website cũng như các dịch vụ của chúng tôi, bạn đồng ý rằng MAISON có thể và được phép sử dụng những thông tin và dữ liệu bạn đã đồng ý cung cấp theo chính sách về Quyền Riêng Tư của khách hàng.

Chúng tôi tiến hành phúc đáp những thông báo cáo buộc liên quan đến vấn đề vi phạm bản quyền đối với người dùng vi phạm. Nếu tiếp tục tái phạm, tài khoản của bạn có thể bị chấm dứt hoặc cấm truy cập vĩnh viễn theo quy trình Đạo luật bản quyền kỹ thuật số thiên niên kỷ của Hoa Kỳ.

Nội dung của bạn trên website của chúng tôi

Một số nội dung, bài viết trên website cho phép bạn đệ trình, tải lên, gửi, nhận hoặc lưu trữ nội dung như mong muốn. Với nhưng nội dung này, bạn là người nắm quyền sở hữu trí tuệ đối với chúng. Như vậy, tất cả những gì bạn tạo ra và sở hữu sẽ luôn thuộc về bạn.

Hệ thống tự động của website do chúng tôi lập ra sẽ thực hiện việc phân tích nội dung bạn đã đưa ra (trong đó có cả email), hoạt động phân tích này nhằm mục đích cung cấp cho những người dùng như bạn các tính năng cá nhân hoá phù hợp nhất. Ví dụ như các kết quả xuất hiện sau khi đưa ra lệnh tìm kiếm sẽ được hệ thống tùy chỉnh cho phù hợp và tối ưu.

Các hình ảnh, nội dung quảng cáo được chọn lọc. xuất hiện với tần xuất hợp lý, tránh việc spam quảng cáo hay sử dụng các phần mềm độc hại chạy quảng cáo gây ảnh hưởng đến người dùng. Việc phân tích nói trên diễn ra đối với những nội dung được gửi, nhận hoặc lưu trữ.

Sửa đổi và chấm dứt Dịch vụ hoạt động

MAISON luôn luôn cố gắng cập nhật, cải tiến và thay đổi những Dịch vụ cung cấp nhằm phù hợp và thân thiện hơn với đa số khách hàng quan tâm.

Chúng tôi có thể tiến hành các hoạt động như thêm mới, sửa hoặc xóa những chức năng hay tính năng bất hợp lí và hoạt động chưa hiệu quả.

Với một số dịch vụ không còn phù hợp, chúng tôi có thể quyết định tạm ngừng trong thời gian nhất định hoặc ngừng vĩnh viễn nếu cần thiết.

Bạn cũng có thể ngừng truy cập và sử dụng website của MAISON bất kỳ khi nào thấy cần thiết. Chúng tôi thật sự cảm thấy rất tiếc khi mất đi sự quan tâm của các bạn.

Khi cần thiết, MAISON cũng có thể dừng các Dịch vụ mà bạn đang sử dụng. Chúng tôi cũng có thể thêm, bớt cũng như quy định các giới hạn sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng đang quan tâm đến hoạt động và các Dịch vụ của chúng tôi.

Hãy luôn tin rằng quyền sở hữu các dữ liệu của bạn luôn được bảo vệ. Việc bảo đảm quyền truy cập dữ liệu riêng tư liên quan đến cá nhân bạn là điều quan trọng luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

Nếu vì bất cứ một lí do nào, chủ quan hay khách quan khiến chúng tôi phải ngừng hoạt động một Dịch vụ nào đó, chúng tôi sẽ cố gắng thông báo sớm nhất đến những khách hàng liên quan. Thời gian thông báo và hiệu lực áp dụng được quy định và điều chỉnh để hợp lý, thuận tiện nhất đối với khách hàng.

Việc cung cấp phương án hợp lý và hướng dẫn chi tiết để quý khách đưa và trích xuất thông tin cần thiết khỏi Dịch vụ cũng sẽ được tiến hành sao cho phù hợp nhất với khách hàng.

Điều khoản bảo đảm và Tuyên bố từ chối trách nhiệm:

Website Nhà hàng MAISON đồng ý để người dùng truy cập trang, xem và chiết xuất các nội dung, thông tin quan tâm được đăng tải trên website (Việc chiết xuất bao gồm các công việc như: in ấn, tải xuống (download), chuyển tiếp và những hoạt động khác mà website cho phép …).

Ngoài ra, bạn cũng có thể chia sẻ các nội dung, bài viết, thông tin, các đường dẫn (links) trên website đến với nhiều người. Tuy nhiên, luôn ghi nhớ rằng mục đích khi thực hiện những công việc này phải đảm bảo chỉ với mục đích chính đáng và phi thương mại đối với những nhãn hàng, công ty, cơ quan, tổ chức khác không liên quan đến MAISON. Điều kiện chia sẻ cần đảm bảo trích dẫn có ghi nguồn rõ ràng đồng thời thông báo bản quyền chính xác.

Hãy luôn đảm bảo rằng mình đang tuân theo đúng các quy định do pháp luật đề ra đồng thời tôn trọng và thực hiện theo những quy định trong việc sử dụng website của chúng tôi.

Người truy cập website không được can thiệp, thực hiện những công việc làm ảnh hưởng đến việc sử dụng website của những người dùng truy cập khác. Bạn cũng sẽ không có quyền và không được phép can thiệp vào hoạt động vận hành và quản lý hoạt động website của chúng tôi nếu không được cấp phép.

Mong bạn hiểu và nhận thức rõ ràng, đầy đủ những nội dung này. Hãy chấp nhận rằng website Nhà hàng MAISON không chịu trách nhiệm khi xuất hiện bất kỳ tổn thất, thiệt hại hoặc phát sinh chi phí từ bất kỳ quyết định, việc làm nào do bạn tự ý đưa ra quyết định trong quá trình sử dụng dịch vụ hoặc lợi dụng các thông tin đăng tải trên website với bất kỳ nguyên nhân gì.

Nếu bạn không đồng ý với bất kỳ thông tin hoặc điều khoản và điều kiện sử dụng được đăng tải trên các nội dung của Website này, bạn có thể chấm dứt truy cập hoặc dừng sử dụng chúng.

Điều khoản chung:

– Nội dung các điều khoản sử dụng được đăng tải sẽ được cập nhật và thay đổi cho phù hợp với pháp luật Việt Nam hiện hành.

– Các điều khoản sử dụng được đưa ra có thể bị vô hiệu và mất hiệu lực áp dụng nếu có quyết định của các đơn vị tòa án có thẩm quyền, những điều khoản còn lại nếu không liên quan vẫn còn hiệu lực và tiếp tục áp dụng.

– Các nội dung do độc giả gửi về nếu phù hợp, chúng tôi sẽ đăng tải và giữ nguyên nội dung. Chúng tôi chỉ đăng tải mà không chịu trách nhiệm đối với tính xác thực liên quan đến cá nhân đối với các nội dung này. Ngoài ra, ban quản trị website cũng không chịu trách nhiệm về bản quyền nội dung đối với các thông tin không phải do chúng tôi cung cấp và thực hiện.

Ngoài ra, chúng tôi cũng luôn mong muốn nhận được những ý kiến phản hồi, những góp ý về nội dung, chương trình đăng tải cũng như hoạt động vận hành của MAISON. Nếu như những thông tin nội dung do chúng tôi đăng tải có dấu hiệu vi phạm bản quyền đối với bên thứ ba hoặc cá nhân, tổ chức, cơ quan nào đó, vui lòng phản hồi và liên hệ với BQT.

– Thông báo trên đây cũng như toàn bộ nội dung các điều khoản sử dụng này quyết định những thỏa thuận giữa chúng tôi và bạn khi sử dụng những thông tin trên website. Nhà hàng MAISON sẽ điều chỉnh nội dung thông báo này và cập nhật bài viết nếu có những thay đổi. Bạn nên truy cập website này thường xuyên để theo dõi các quy định ràng buộc.

Nhà hàng Maison Nhà hàng Maison

Click vào đây để xem nhiều hơn về nhà hàng Maison của chúng tôi. Nhà hàng MAISON là hệ thống nhà hàng lớn tại Hà Nội, chúng tôi chuyên nhận đặt tiệc và tổ chức tiệc ở Hà Nội cho cá nhân, tập thể. Menu hấp dẫn và đa dạng với các món ăn ngon, hội tụ tinh hoa ẩm thực Á Âu, không gian đủ để đáp ứng các yêu cầu đặt tiệc lớn nhỏ, các đoàn tiệc từ 2-10-20-30-50-300 khách. Nhà hàng rộng và đẹp số một Hà Nội, có phòng riêng, phòng VIP. Hotline: 0899349797

Để tìm hiểu thông tin về cách liên hệ với Nhahangmaison.vn, vui lòng truy cập trang Liên hệ của chúng tôi.

Hotline đặt tiệc: 0899.34.97.97

Gọi khiếu nại: 0794.00.97.97

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên nhà hàng !
Đánh giá bài viết:

0899349797

Click gọi cho chúng tôi