Tiệc liên hoan đáng nhớ tại Quán Cá Lã Vọng

Thứ ba vừa rồi, nhân dịp kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20 -11, mấy đứa học trò cũ chúng tôi tiện qua khu Hoàng Cầu thăm thầy cô, rồi ghé vào nhà hàng Quán Cá Lã Vọng để liên hoan. Không gian làng quê xưa cũ, cùng những món ăn dân dã được phục tại nhà hàng đã gợi lại trong lòng chúng tôi nhiều kỉ niệm thuở đi học mà lâu lắm rồi, bọn tôi chưa có dịp nhắc lại.

Một số nhà hàng đặt tiệc uy tín tại Hà Nội:

Nhà hàng sang trọng tại Hà Nội

Nhà hàng ngon ở Hà Nội

Nhà hàng ngon khu vực Cầu Giấy

Nhà hàng ngon khu vực Mỹ Đình

Tiệc liên hoan đáng nhớ tại Quán Cá Lã Vọng

Nhà hàng Quán Cá Lã Vọng

Ấn tượng đầu tiên khi đến nhà hàng Quán Cá Lã Vọng chính là không gian xưa cũ và mộc mạc nơi đây. Ngay sân trước nhà hàng là một rặng tre xanh ngát đang soi bóng trên mặt hồ nhỏ, chiếc cầu ao bắc ngang qua làn nước xanh trong với những con cá đang tung tăng bơi lội vô ưu vô nghĩ …. Tôi có cảm giác như đang trở về một nơi thân thuộc với mình.

Tiệc liên hoan đáng nhớ tại Quán Cá Lã Vọng

Cầu ao ngay trước nhà hàng

Điểm nhấn trong không gian nhà hàng là những vật dụng trang trí được làm từ thanh tre, ống nứa gợi nhớ về những kỉ niệm của một thời xưa cũ. Những vật dụng đánh bắt quen thuộc của cha ông: lưới, lồng, nơm, hay rộng cá … nay lại trở thành những bộ đồ nội thất độc đáo, phá cách nhờ vào sự sáng tạo vô biên của con người.

Tiệc liên hoan đáng nhớ tại Quán Cá Lã Vọng

Không gian bên trong nhà hàng Quán Cá Lã Vọng

Tiệc liên hoan đáng nhớ tại Quán Cá Lã Vọng

Đặc biệt, nhà hàng Quán Cá Lã Vọng còn đem đến một món ăn tuyệt vời cho buổi liên hoan của chúng tôi … 

Trong không gian rộng rãi của Quán Cá Lã Vọng, chúng tôi có dịp trò chuyện và ôn lại kỷ niệm về thầy cũ và trường xưa. Chúng tôi đặt tiệc chọn món cá om măng – món mà cả lớp đã từng thưởng thức tại nhà thầy cách đây 13 năm về trước. Món cũ nhưng người đã khác và già đi rất nhiều. Cách trình bày món cá này có nhiều khác biệt so với lần đó, nhưng mùi vị và hương thơm vẫn mang lại cảm xúc thèm muốn trọn vẹn như ngày nào.

Tiệc liên hoan đáng nhớ tại Quán Cá Lã Vọng

Món cá om măng chua của nhà hàng Quán Cá Lã Vọng đã gợi cho tôi thật nhiều kỷ niệm

Tiệc liên hoan đáng nhớ tại Quán Cá Lã Vọng

Đến dùng bữa tại đây, chúng tôi đã được thưởng thức nhiều món ăn ngon 

Tiệc liên hoan đáng nhớ tại Quán Cá Lã Vọng

Tiệc liên hoan đáng nhớ tại Quán Cá Lã Vọng

Chúng tôi cùng ăn, cùng trò chuyện rồi ca hát và chúc tụng nhau trong bầu không khí vui vẻ. Dù là người còn đang vướng bận nhiều công việc, hay đã được thảnh thơi cùng con cháu thì chúng tôi cũng đã có những giây phút thật đáng nhớ.

Khách quan mà nói, chất lượng món ăn và phục vụ tại Quán Cá Lã Vọng hoàn toàn xứng đáng với thời gian và chi phí mà chúng tôi bỏ ra. Tuy mang trong mình kiến trúc dân dã, nhưng phong cách phục vụ tại đây lại không hề bỗ bã, mà các nhân viên lại có tác phong rất chuyên nghiệp, nhẹ nhàng và lịch sự.

Quán Cá Lã Vọng đã để lại cho tôi nhiều ấn tượng tương đối tốt đẹp. Hi vọng với những nét đặc trưng rất riêng của mình, nhà hàng sẽ tiếp tục phát triển và đem lại nhiều món ăn ngon cho thực khách yêu ẩm thực quê hương như tôi.

Nhà hàng Maison Nhà hàng Maison

Click vào đây để xem nhiều hơn về nhà hàng Maison của chúng tôi. Nhà hàng MAISON là hệ thống nhà hàng lớn tại Hà Nội, chúng tôi chuyên nhận đặt tiệc và tổ chức tiệc ở Hà Nội cho cá nhân, tập thể. Menu hấp dẫn và đa dạng với các món ăn ngon, hội tụ tinh hoa ẩm thực Á Âu, không gian đủ để đáp ứng các yêu cầu đặt tiệc lớn nhỏ, các đoàn tiệc từ 2-10-20-30-50-300 khách. Nhà hàng rộng và đẹp số một Hà Nội, có phòng riêng, phòng VIP. Hotline: 0899349797

Nhân vật trải nghiệm – Anh Huỳnh Văn Toán (Giám đốc Kaola .,JSC)

Thẻ tag: Quán Cá Lã Vọng

Khách hàng

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên nhà hàng !
Đánh giá bài viết:
    0 Bình Luận
    Inline Feedbacks
    View all comments

0899349797

Click gọi cho chúng tôi