Buffet Bia thả ga – Uống không giới hạn

Chẳng cần bàn cãi, mùa hè chính là thời gian nóng nực, chói chang nhất trong năm. Làm thế nào để vượt qua nắng hè phừng phừng đầy khốc liệt? Làm sao để vượt qua nhiệt độ 40 – 50 độ C những ngày tháng 6 năm nay? Đáp án chẳng ở đâu xa, ngay khu Hoàng Cầu đã có một nhà hàng – thách thức nắng nóng, đem đến cho bạn không gian mát mẻ cùng chương trình Buffet Bia đặc sắc chẳng thể bỏ qua.

Một số nhà hàng uy tín tại Hà Nội:

Nhà hàng Maison - 36A Hoàng Cầu nhìn từ trên cao Nhà hàng Maison Hoàng Cầu

Toạ lạc tại địa chỉ 36A Hoàng Cầu, Nhà hàng MAISON Hoàng Cầu là địa điểm đặt tiệc tại Hà Nội có thể đáp ứng cùng lúc nhiều nhu cầu của thực khách: từ tiệc tiếp khách, đi ăn gia đình, tiệc sinh nhật cho đến những buổi tiệc, sự kiện lớn hàng trăm người như

Nhà hàng Vườn Bia Hà Nội Nhà hàng Vườn Bia Hà Nội

Nằm trong hệ thống nhà hàng MAISON, nhà hàng Vườn Bia Hà Nội còn gọi là nhà hàng Maison Nguyễn Thị Thập là không gian hiện đại, thoáng đạt với sức chứa lớn và khuôn viên sân vườn rộng hàng ngàn m2. Đáp ứng trọn vẹn nhu cầu đặt tiệc và tổ chức tiệc của

Dưới đây, mời các bạn hãy cùng uống bia thả ga trong chương trình Buffet Bia đang diễn ra tại Quán Cá Lã Vọng.

Buffet Bia Chỉ từ 89K

Buffet Bia thả ga – Cứu rỗi ngày hè rực lửa

+ Thả ga Budweiser (bia Mỹ): 28/5 – 1/6/2018 chỉ 89K/người

+ Uống quên sầu Sapporo: 2/6 – 6/6/2018 chỉ 89K/người

+ Budweiser Budvar (bia Tiệp) uống bao nhiêu tùy ý: 7/6 – 11/6/2018 chỉ với 189K/người

Chỉ từ 89.000đ mỗi người, chỉ kéo dài trong thời gian vẻn vẹn 15 ngày cuối tháng 5, đầu tháng 6, thực khách sẽ có cơ hội thưởng thức Buffet Bia không giới hạn, thậm chí nếu thích bạn hoàn toàn có thể “bơi lặn ngụp” trong bia mát lạnh để thỏa cơn khát, đã cơn nóng cùng chúng tôi.

Buffet Bia Chỉ từ 89K

Cùng những ly bia óng vàng, bọt xốp mịn, tỏa hơi mát rười rượi uống không giới hạn trong chương trình Buffet Bia.

Ngoài ra, thực khách còn chẳng thể bỏ qua thực đơn phong phú tại đây: Không chỉ là cá sông tươi ngon giãy đành đạch được vợt bắt sống nguyên trước khi chế biến, mà còn là các món: gà, baba, bò, lợn, hải sản tươi sống, … đáp ứng trọn vẹn bất cứ nhu cầu và sở thích ẩm thực của quý khách.

Buffet Bia Chỉ từ 89K

Buffet Bia Chỉ từ 89K

Nhà hàng có sức chứa hơn 200 thực khách, không gian đồng quê với tường đá ong mát mẻ, bãi đỗ xe miễn phí cùng nhiều tiện ích khi tổ chức tiệc, liên hoan, đi ăn gia đình, công ty như: setup sân khấu, media phát biểu, hát karaoke, trang trí, thuê MC, …

Buffet Bia Chỉ từ 89K

Bia tươi thông thường mỗi ly đã mấy chục ngàn, đến với Quán Cá Lã Vọng để thưởng thức Buffet Bia với hàng trăm ly bia chất lượng với mức giá thật ưu đãi.

Buffet Bia Chỉ từ 89K

Buffet Bia Chỉ từ 89K

Mùa hè thực sự đã ập về, đừng để nắng nóng khiến bạn mệt mỏi. Chương trình Buffet Bia chỉ áp dụng khi quý khách liên hệ đặt bàn, đặt tiệc trước, nhanh tay gọi thêm bạn nhậu, đồng nghiệp, anh em, … đặt bàn trước để nhận ưu đãi và đến với Quán Cá Lã Vọng – 2A Hoàng Cầu để giải nhiệt ngay bạn nhé!

Lưu ý: Chương trình chỉ áp dụng khi đặt bàn trước

Thông Tin Liên Hệ:

Nhà hàng Quán Cá Lã Vọng – Số 2A Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

 

Thẻ tag: Buffet Bia

Khách hàng

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên nhà hàng !
Đánh giá bài viết:
    0 Bình Luận
    Inline Feedbacks
    View all comments

0899349797

Click gọi cho chúng tôi