BIA SỆT (BIA TUYẾT): LẠNH ĐÃ ĐỜI – PHÊ TẬN TRỜI

BIA SỆT: Thức uống giải nhiệt BAO PHÊ ngày hè

THỬ NGAY để cảm nhận cái lạnh tê não!

Phong cách bia ĐỘC – LẠ từng làm chao đảo dân sành bia Sài thành đã chính thức đổ bộ thực khách Thủ đô. Thưởng thức bia sệt để đập tan cái nóng như hoả đốt mùa hè. Khác với dòng Craft Beer Hà Nội, Bia Sệt nghe lạ tai, uống cực mát, đặc biệt thích thú bởi hiệu ứng sệt xuất hiện khi dùng ống hút khuấy hoặc gõ nhẹ vào thành chai, từng giọt bia sệt lại, chuyển thành tinh thể đá lạnh không khác gì tuyết.

Bia Sệt (bia tuyết) bạn đã thử hay chưa?

BIA SỆT (BIA TUYẾT): LẠNH ĐÃ ĐỜI - PHÊ TẬN TRỜI 4
Bia Sệt – Là bia được ướp đông lạnh bằng tủ đặc biệt, đạt ngưỡng trung gian giữa chất lỏng và đông cứng. Bên ngoài chai bia phủ đầy băng tuyết. Bên trong giọt bia đạt độ lạnh lý tưởng đủ uống nhưng không đóng đá.

BIA SỆT (BIA TUYẾT): LẠNH ĐÃ ĐỜI - PHÊ TẬN TRỜI 2

Bia sệt lạnh nhất, nguyên chất nhất, đã khát mùa hè…

Bia Sệt  MÁT LẠNH BẤT CHẤP vì được ủ lạnh ít nhất 9h >>> Cực mát đến giọt cuối cùng, bất chấp thời tiết hè nắng nóng hơn 50 độ C.

Bia Sệt VỊ NGUYÊN CHẤT, uống không cần đá >>> Không bị nhạt, không bị loãng như cách uống bia thêm đá quen thuộc.

Bia Sệt UỐNG BAO NGẦU: Sau khi khui chai, chỉ cần 1 tác động nhẹ, bia xuất hiện các tinh thể tuyết từ miệng chai tới đáy >>> Vì vậy mà người ta gọi là BIA SỆT (hoặc Bia Tuyết).

Thưởng thức Bia Sệt

“SỆT” từng giọt bia hoá tinh thể: LẠNH như tuyết, uống đã khát, giải nhiệt tức thì trong ngày nắng nóng!

“SỆT” phong cách của các dòng bia nổi tiếng: Tiger, Sài Gòn, Heineken, Budweiser Budvar mỗi loại 1 vị PHÊ tận óc!

BIA SỆT (BIA TUYẾT): LẠNH ĐÃ ĐỜI - PHÊ TẬN TRỜI 3

Cắm ống hút hoặc đổ ra ly, ừng ực một mạch để chất lạnh ngấm sâu, cái mát của tinh thể bia lan khắp cổ họng, toả vào vòm họng, kích thích não bộ, tuồn xuống, hạ nhiệt toàn bộ cơ thể

Xem thêm về bia sệt:

BIA SỆT – UỐNG LÀ MÊ MỆT!

???BIA SỆT – UỐNG LÀ MÊ MỆT! ???Bia sệt – 1 TRÀO LƯU NHẬU SIÊU ĐÃ, kì thực chỉ là những chai bia bình thường! Đặc biệt chính là cách làm lạnh nó!BIA SỆT được bao bọc bởi một lớp tuyết mỏng để giữ nhiệt độ lạnh, bên trong chai vẫn là chất lỏng, chỉ hơi sệt nhẹ.BIA SỆT dùng phương pháp ướp lạnh phun sương đặc biệt để tạo tuyết bao phủ. BIA SỆT uống cực PHÊ bởi chất bia sền sệt mát lạnh, đặc sánh do không bị pha loãng bởi đá!

Người đăng: Nhà Hàng Vườn Bia Hà Nội vào Thứ Năm, 9 tháng 5, 2019

Hiện tại, Bia Sệt đã có mặt tại Hà Nội, mang đến một hơi thở mới của người Sài Gòn đến thủ đô. Nhà hàng Vườn Bia Hà Nội là nhà hàng đầu tiên và duy nhất dành cho thực khách đến và thưởng thức những chai Bia Sệt hảo hạng mát lạnh, mát buốt để nhậu trong những ngày nắng nóng hay đặt tiệc và tiếp khách

Vườn Bia Hà Nội là một trong những nhà hàng nổi tiếng thuộc hệ thống Maison. Nhà hàng có không gian thoáng đãng với thực đơn các món nhậu phong phú, đồ uống đa dạng, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đây xứng đáng là địa điểm cho các dân nhậu, địa điểm tiệc công ty, tiệc cưới, tiệc sinh nhật, tiệc tiếp khách, địa điểm liên hoan bế giảng lý tưởng trong mùa hè này.

Hà Nội đến uống Bia Sệt ở đây:

Nhà hàng Vườn Bia Hà Nội – 2A Nguyễn Thị Thập, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline đặt tiệc: 0899.34.97.97

Gọi khiếu nại: 0794.00.97.97

Thẻ tag: bia sệt

Khách hàng

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên nhà hàng !
Đánh giá bài viết:
    0 Bình Luận
    Inline Feedbacks
    View all comments

0899349797

Click gọi cho chúng tôi